Home Product Products Requirement Catalog Contact us เข้าสู่ระบบ

| เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย SATURN

Main Product Image
Thumbnail 1

เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย SATURN

ราคาพิเศษ

7,700.00 บาท
10,010.00 บาท

เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย SATURN

เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย ยี่ห้อ "SATURN" จะทำการฉีดพ่นสารเคมีในจุดเพลิงไหม๊ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิของเพลิงไหม๊ร้อนถึง 68 องศาเซลเซียส ปรอทแก้วสีแดงของสปริงเกอร์จะแตกออก แล้วทำการพ่นสารเคมีโดยอัตโนมัติ เครื่องดับเพลิงชนิดนี้เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่อับและไม่สามารถเข้า-ออกได้สะดวก


รหัสสินค้า : 66-0602



ยี่ห้อ (Brand) : SATURNรุ่น (Model) : เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย SATURNชื่อสินค้า (Product name) : เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย SATURNรายละเอียด (Product detail) :เครื่องดับเพลิงออโตเมติก ชนิดสารเหลวระเหย ยี่ห้อ "SATURN" จะทำการฉีดพ่นสารเคมีในจุดเพลิงไหม๊ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิของเพลิงไหม้ร้อนถึง 68 องศาเซลเซียส ปรอทแก้วสีแดงของสปริงเกอร์จะแตกออก แล้วทำการพ่นสารเคมีโดยอัตโนมัติ เครื่องดับเพลิงชนิดนี้เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่อับและไม่สามารถเข้า-ออกได้สะดวก

Specification :น้ำหนักเคมี : 18.6 ปอนด์น้ำหนักรวม : 10 ปอนด์ความสูง : 11 1/4 นิ้วเส้นผ่าศูนย์กลาง : 10 1/2 นิ้วอุณหภูมิเครื่องทำงาน : 68 °Cแรงดันที่ใช้งาน : 125 psiประเภทเคมี : NON CFC

บริเวณติดตั้ง

พื้นที่อับและไม่สามารถเข้า-ออกได้สะดวก เช่น โกลังเก็บของ.ห้องควบคุมไฟฟ้า, อาคารสำนักงาน

คุณสมบัติ (Product Features)

- หลอดแก้วดักจับความร้อนจะดักจับการลุกไหม้ของไฟและเครื่องดับเพลิงจะทำงานโดยอัตโนมัติ

- ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว

- มีมาตรวัดแรงดัน เพื่อใช้เป็นจุดสังเกตสภาพของเครื่อง

ดับเพลิงว่าพร้อมใช้งานหรือไม่

- ดูแลรักษาได้ง่าย

- ทุกเครื่องมีคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพ

สูงสุดในการดับเพลิงโดยอัตโนมัติและการดูแลรักษาก็

สามารถทำได้ง่าย

บรรจุ (Packing) : 1 ลัง บรรจุ 1 ถัง

มาตรฐาน (Standard) : ISO 9001:2008

คำแนะนำการใช้งานและการบำรุงรักษา / Operating instructions

- หลอดแก้วดักจับความร้อนจะดักจับการลุกไหม้ของไฟและเครื่องดับเพลิงจะทำงานโดยอัตโนมัติ- ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว- มีมาตรวัดแรงดัน เพื่อใช้เป็นจุดสังเกตสภาพของเครื่องดับเพลิงว่าพร้อมใช้งานหรือไม่- ดูแลรักษาได้ง่าย- ทุกเครื่องมีคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดับเพลิงโดยอัตโนมัติและการดูแลรักษาก็สามารถทำได้ง่ายการตรวจสอบถังดับเพลิง1. ดูที่เข็มในมาตรวัด (Pessure Gauge) ของถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงที่อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ เข็มจะชี้ที่ช่องสีเขียว (สังเกตตามรูป)แต่ถ้าเข็มเอียงมาทางซ้ายแสดงว่าแรงดันไม่มี ต้องรีบนำไปเติมแรงดันทันที ซึ่งควรตรวจสอบเป็นประจำทุกเดือน2. ตรวจ สายฉีด หัวฉีด อย่าให้มีผงอุดตัน เป็นประจำทุกเดือน3. ถ้าไฟไหม้หรือกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ให้ส่งไปตรวจสอบและบรรจุใหม่4. สภาพบรรจุของถังดับเพลิงต้องไม่บุบ หรือบวม และไม่ขึ้นสนิม5. อายุการใช้งานถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง (ถังสีแดง) มีอายุประมาณ 5 ปีชนิดฮาโลตรอนวัน (ถังสีเขียว) และชนิดก๊าซ CO2 มีอายุประมาณ 10 ปี]6. ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง (ถังสีแดง) หากมีการใช้งานแล้ว ต้องนำไปเติมสารเคมีใหม่ทุกครั้ง

ไม่มีวิดีโอสำหรับสินค้านี้

related product

There are many variations of passages of categories available,