UCF 7000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger

UCF 7000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger


รหัสสินค้า : 64-7000

UCF 7000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger

กล้องนี้ใช้งานง่าย ควบคุมได้ด้วยมือข้างเดียว และให้ภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมที่ทรหดที่สุด กล้องถ่ายภาพความร้อน Dräger UCF 7000 โดดเด่นด้วยการใช้งานที่ง่าย และฟังก์ชันสำคัญ ๆ ระดับนวัตกรรม


หมวดหมู่ : 51-DRAEGER UCF THERMAL IMAGING

แท็กที่เกี่ยวข้อง
ราคา : พิเศษ 895,950 บาท 1,030,340 บาท

QRcode for Product

จำนวนสินค้าUCF 7000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger

รายละเอียดสินค้า(Procuct detail) :

 ผลิตมาเพื่อมืออาชีพ

กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Dräger เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ต่อการนำทาง เมื่อเพลิงไหม้ ควัน และความมืดทำให้หาทิศทางได้ยาก กล้องนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทราบทิศทาง รู้ว่ากำลังมุ่งหน้าไปที่ไหน พร้อมทั้งค้นหาคนและแหล่งความร้อน ไม่ว่าจะเป็นภารกิจ "ดับเพลิงภายในตัวอาคาร" หรือ "ค้นหาบุคคล" กล้องถ่ายภาพความร้อน Dräger UCF รุ่นใหม่ก็พร้อมช่วยคุณจัดการภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี Dräger UCF 7000 มีจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดในเรื่องความปลอดภัยและความไว้วางใจได้ อีกทั้งยังใช้งานง่าย และเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในภารกิจดับเพลิงที่มีความยากลำบากมาก กล้องประกอบด้วยฟังก์ชันนวัตกรรมซึ่งจะตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของเจ้าหน้าที่ค้นหาและช่วยชีวิต รวมทั้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมืออาชีพได้เป็นอย่างดี Dräger UCF 7000 ไม่เพียงแค่ใช้งานได้ง่ายมาก แต่ยังให้ภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยม การแสดงผลที่เหมาะกับลักษณะการใช้งานโดยเฉพาะ ให้ความชัดเจนที่เหนือกว่าและช่วยให้ประเมินสถานการณ์ได้ดี

ใช้งานได้สบาย ๆ ด้วยมือเพียงข้างเดียว

เมื่อใช้งาน Dräger UCF 7000 คุณจะมีมือข้างหนึ่งที่ว่างเสมอ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญมากและช่วยให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น การออกแบบที่จับถนัดมือและกระจายน้ำหนักที่ลงตัว เพียง 1.4 กก. (3 ปอนด์) ก็ทำให้กล้องนี้ใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยมือเพียงข้างเดียว ปุ่ม "เปลี่ยนโหมดการใช้งาน" ทำให้ใช้กล้องได้อย่างปลอดภัยและใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ได้เต็มที่แม้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดอย่างยิ่ง "แท่นคลาน" แบบยึดติดได้ที่ทนทานอย่างมาก ก็ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องปล่อยมือจากกล้องแม้ต้องอยู่ในท่าหมอบหรือคลาน มีวิธีพกพากล้องให้เลือกหลากหลายเพื่อความสะดวกสบายในการพกพาสูงสุด

เห็นภาพรวมดีกว่า รายละเอียดมากกว่า

Dräger UCF 7000 ให้ภาพคุณภาพดีเยี่ยมแก่นักดับเพลิงแม้ว่าทัศนวิสัยจะไม่ดีนัก คุณจะทราบถึงสถานการณ์ได้อย่างละเอียดด้วยความละเอียดของภาพที่ 160 x 120 พิกเซล และความสามารถในการซูม 2 เท่า กล้องแสดงภาพปัจจุบันให้เห็นเสมอ ทำให้สามารถใช้ค้นห้องต่าง ๆ และพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ในสถานการณ์ที่ยากลำบากมีความเสี่ยงสูงที่จะมองข้ามรายละเอียดสำคัญไป และนั่นจะทำให้เกิดปัญหา Dräger UCF 7000 สามารถปรับการแสดงภาพของกล้องให้เหมาะกับภารกิจที่ทำอยู่ได้ เนื่องจากมีปุ่ม "เปลี่ยนโหมดการใช้งาน" (โหมดต่าง ๆ ที่เฉพาะเจาะจงกับการใช้งานแต่ละแบบ) เช่น คุณจะปรับการแสดงผลของกล้องเพื่อค้นหาเหยื่อเพลิงไหม้หรือหาที่มาของเพลิงไหม้ก็ได้

 

คุณสามารถเลือกโหมดการใช้งานเพิ่มเติมซึ่งมีให้เลือก 3 โหมดได้อย่างรวดเร็ว โดยกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

  • ไฟ (ดับเพลิง)
  • คน (ค้นหาและช่วยเหลือ)
  • สแกนหาความร้อน (ค้นหาจุดที่มีความร้อนสูง)

ตัวเลือกเพิ่มเติมนี้ช่วยให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเห็นรายละเอียดได้ดีขึ้นในทุกสถานการณ์

ฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติม

ระบบการประมวลผลภาพที่ดีที่สุด ช่วยให้เห็นภาพรวมได้เร็วขึ้นในเวลาไม่กี่วินาที นอกจากนี้ Dräger UCF 7000 ยังช่วยให้คุณ "เห็นวัตถุที่หลบอยู่ตามซอกมุม" ได้ ในกรณีที่อุปกรณ์จำกัดการเคลื่อนไหวหรือการมองเห็น ฟังก์ชัน "สแนปชอต" ใช้เพื่อจับภาพความร้อนเป็นภาพนิ่งชั่วคราวให้ดูบนจอได้ ทำให้บุคลากรตรวจสอบพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยแม้แต่พื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก ส่วนเลเซอร์พอยเตอร์ในเครื่องก็ช่วยให้คุณชี้จุดอันตราย เช่น จุดที่มีความร้อนสูง ให้เพื่อนร่วมทีมเห็นได้อย่างง่ายดาย และยังใช้ระบุเส้นทางปฏิบัติการได้อย่างชัดเจนอีกด้วย Dräger UCF 7000 จะแสดงผลอุณหภูมิด้วยความละเอียดสูงเสมอ แม้ในสภาพที่ร้อนจัด สามารถตรวจจับสิ่งที่เย็นกว่าสภาพแวดล้อมได้ เช่น มนุษย์ แม้จะอยู่ใกล้ไฟ โดยเครื่องจะแสดงภาพที่มีความละเอียดสูงสุด นอกจากนี้ Dräger UCF 7000 ยังมีฟังก์ชันการบันทึกวิดีโอและเสียง อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพนิ่งได้อีกด้วย

แข็งแกร่งทนทานอย่างที่สุด

ไว้วางใจกล้องนี้ได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ทรหดและลำบากที่สุดและในการใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุด Dräger UCF 7000 ใช้วัสดุตัวเครื่องที่แข็งแรงจนแทบไม่มีทางทำลายได้ อีกทั้งยังทนต่อความร้อนและความเค้นเชิงกลเฉพาะแต่ละการใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการป้องกันในระดับสูงที่ระดับ IP 67 กล้อง Dräger UCF 7000 สามารถทนต่อสภาวะที่มักพบในระหว่างปฏิบัติการ เช่น น้ำและฝุ่น ได้ดีเยี่ยม ส่วนเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรุ่นใหม่ก็ช่วยให้ใช้งานได้นานสูงสุดถึงสี่ชั่วโมง ผู้ใช้จึงไว้วางใจได้แม้ในภารกิจที่ยาวนาน

ป้องกันการระเบิดเพื่อความปลอดภัย

เมื่อต้องทำงานในบริเวณที่ยังไม่เกิดเพลิงไหม้ แต่ก็มีความเสี่ยงที่อาจเกิดการลุกไหม้ ระเบิดได้ทุกเมื่อ ในกรณีนี้อุปกรณ์ที่ใช้ต้องไม่ก่อให้เกิดการติดไฟ Dräger UCF 7000 เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมในสถานการณ์เช่นนี้ อุปกรณ์นี้ปลอดภัยอย่างแท้จริง และผ่านการรับรองให้ใช้ในสถานที่ที่อาจเกิดการระเบิด ซึ่งรวมถึงโซน 1 ตามมาตรฐาน ATEX

ช่องเชื่อมต่อ USB มาตรฐาน

Dräger UCF 7000 มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ USB 2.0 ซึ่งช่วยให้คุณกำหนดการตั้งค่ากล้อง (เช่น ตั้งค่าภาพเริ่มต้นตามความต้องการเฉพาะ) และถ่ายโอนภาพความร้อนไปยังคอมพิวเตอร์โดยตรงได้ นอกจากนี้ ภาพและวิดีโอที่บันทึกไว้ในกล้องก็สามารถถ่ายโอนเข้าสู่คอมพิวเตอร์เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลได้เช่นกัน

 

ยี่ห้อ(Brand) : Dräger

 

วัสดุ (Materail) :

กรอบป้องกัน วัสดุยาง EPDM

สายคล้องสำหรับพกพา วัสดุทนความร้อน

วัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่อง  พลาสติกทนความร้อนสูง 

เลนส์ เจอร์เมเนียม

คำแนะนำในการใช้งานและการบำรุงรักษา / Operating instructions :

  

 บรรจุ (Packing) : 1 EA

 

 

มาตรฐาน / STANDARD :

IEC 60079-0:2007
IEC 60079-11:2006
EN 60079-0:2009
EN 60079-11:2007
ANSI/ISA 12.12.01
CAN/CSA E60079-0
CAN/CSA E60079-11

ได้รับการจัดประเภทดังต่อไปนี้:

สำหรับยุโรป: l M2 / ll 2G, Ex ib l Mb / Ex ib llC T4 Gb

สำหรับออสเตรเลีย: Ex ib llC T4 Gb

สำหรับสหรัฐอเมริกาและแคนาดา: Class l, Div. 2, Groups A, B, C, D,

Class l, Zone 1, Ex ib llC T4 การทดสอบการทนเปลวไฟตามมาตรฐาน EN137:2006

 

 


ลักษณะธุรกิจ

ใช้งานเพื่อ

วัสดุ