UCF 6000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger

UCF 6000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger


รหัสสินค้า : 64-6000

UCF 6000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Drager     

กล้องนี้ใช้งานง่าย ควบคุมได้ด้วยมือข้างเดียว และให้ภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมที่ทรหดที่สุด กล้องถ่ายภาพความร้อน Dräger UCF 6000 โดดเด่นด้วยการใช้งานที่ง่าย และฟังก์ชันสำคัญ ๆ ระดับนวัตกรรม
หมวดหมู่ : 51-DRAEGER UCF THERMAL IMAGING

แท็กที่เกี่ยวข้อง
ราคา : พิเศษ 704,390 บาท 810,050 บาท

QRcode for Product

จำนวนสินค้าUCF 6000 กล้องถ่ายภาพจับความร้อน Draeger

รายละเอียดสินค้า(Procuct detail) :

คุณประโยชน์

เห็นได้มากกว่าอย่างปลอดภัย
กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Dräger เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่มุ่งเน้นสำหรับช่วยชีวิต เมื่อเกิดเพลิงไหม้ ควัน และความมืด ที่ทำให้หาทิศทางได้ยาก กล้องนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทราบทิศทางตลอดเวลา รู้ว่ากำลังมุ่งหน้าไปที่ไหน พร้อมทั้งค้นหาคนและแหล่งความร้อน การค้นหาและช่วยเหลือจะง่ายและปลอดภัยขึ้นมากในอนาคตด้วย Dräger UCF 6000

เนื่องจากความจำเป็นและความต้องการของเจ้าหน้าที่ค้นหาและกู้ภัย รวมทั้งนักดับเพลิงระดับมืออาชีพ เราจึงได้พัฒนาคุณภาพของภาพ การทำงาน และความทนทานของเครื่องขึ้นอีก ผลที่ได้คือ Dräger UCF 6000 ซึ่งมีฟังก์ชันนวัตกรรมใหม่ ๆ และยังใช้งานได้ง่ายมาก

แข็งแกร่งทนทานอย่างที่สุด

ไว้วางใจกล้องนี้ได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ทรหดและลำบากที่สุด Dräger UCF 6000 ใช้วัสดุตัวเครื่องที่แข็งแรงจนแทบไม่มีทางทำลายได้ อีกทั้งยังทนต่อความร้อนและความเค้นเชิงกลเฉพาะการใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการป้องกันในระดับสูงที่ระดับ IP 67 กล้อง Dräger UCF 6000 สามารถทนต่อสภาวะที่จะพบในระหว่างปฏิบัติการ เช่น น้ำและฝุ่น ได้ดีเยี่ยม "แท่นคลาน" แบบยึดติดได้ที่ทนทานอย่างยิ่งช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องปล่อยมือจากกล้องแม้ต้องอยู่ในท่าหมอบหรือคลาน

ฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติม

ระบบการประมวลผลภาพที่ดีที่สุด ช่วยให้เห็นภาพรวมได้เร็วขึ้นในเวลาไม่กี่วินาที นอกจากนี้ Dräger UCF 6000 ยังช่วยให้คุณ "เห็นวัตถุที่หลบอยู่ตามซอกมุม" ได้ เช่น ในกรณีที่อุปกรณ์จำกัดการเคลื่อนไหวหรือการมองเห็น ใช้ฟังก์ชัน "สแนปชอต" เพื่อจับภาพความร้อนเป็นภาพนิ่งชั่วคราวให้ดูบนจอได้ ทำให้บุคลากรตรวจสอบพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยแม้แต่พื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก ส่วนเลเซอร์พอยเตอร์ในเครื่องก็ช่วยให้คุณชี้จุดอันตราย เช่น จุดที่มีความร้อนสูง ให้เพื่อนร่วมทีมเห็นได้อย่างง่ายดาย และยังใช้ระบุเส้นทางปฏิบัติการได้อย่างชัดเจนอีกด้วย Dräger UCF 6000 จะแสดงผลอุณหภูมิด้วยความละเอียดสูงเสมอ แม้ในสภาพที่ร้อนจัด สามารถตรวจจับสิ่งที่เย็นกว่าสภาพแวดล้อมได้ เช่น มนุษย์ แม้จะอยู่ใกล้ไฟ โดยเครื่องจะแสดงภาพที่มีความละเอียดสูงสุด

ใช้งานได้สบาย ๆ ด้วยมือเพียงข้างเดียว

เมื่อใช้งาน Dräger UCF 6000 คุณจะมีมือข้างหนึ่งที่ว่างเสมอ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญมากและช่วยให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น การออกแบบที่จับถนัดมือและกระจายน้ำหนักที่ลงตัว เพียง 1.4 กก. ก็ทำให้กล้องนี้ใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยมือเพียงข้างเดียว วิธีการใช้งานที่ตรงไปตรงมา ไม่ซับซ้อน ช่วยให้ใช้งานกล้องได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ แม้ในสถานการณ์ตึงเครียดและยากลำบาก "แท่นคลาน" แบบยึดติดได้ที่ทนทานอย่างมาก ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องปล่อยมือจากกล้องแม้ต้องอยู่ในท่าหมอบหรือคลาน วิธีนี้และวิธีพกพาที่มีให้เลือกหลากหลายช่วยให้พกพากล้องได้อย่างสะดวกสบายที่สุด

นวัตกรรมระบบการจัดการแบตเตอรี่

เทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรุ่นใหม่ช่วยให้ใช้งานได้นานถึงสี่ชั่วโมง ผู้ใช้จึงไว้วางใจได้แม้ในภารกิจที่ยาวนาน

ช่องเชื่อมต่อ USB มาตรฐาน

Dräger UCF 6000 มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ USB 2.0 ซึ่งช่วยให้คุณกำหนดการตั้งค่ากล้อง (เช่น ตั้งค่าภาพเริ่มต้นตามความต้องการเฉพาะ) และถ่ายโอนภาพความร้อนไปยังคอมพิวเตอร์โดยตรงได้

 

ยี่ห้อ(Brand) : Dräger

 

 

วัสดุ (Materail) :

กรอบป้องกัน วัสดุยาง EPDM

สายคล้องสำหรับพกพา วัสดุทนความร้อน

วัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่อง  พลาสติกทนความร้อนสูง 

เลนส์ เจอร์เมเนียม

คำแนะนำในการใช้งานและการบำรุงรักษา / Operating instructions :

  

 บรรจุ (Packing) : 1 EA

 

 มาตรฐาน / STANDARD :

 


ลักษณะธุรกิจ

ใช้งานเพื่อ

วัสดุ